รีวิวหนัง: Bottoms สองเฉิ่มสุดแสบ

Bottoms เล่าเรื่องราวของสองเพื่อนซี้ พีเจ กับ โจซี ที่บังเอิญเข้าไปข้องเกี่ยวกับอุบัติเหตุ(เพียงเล็กน้อย)ที่ทำให้หนุ่มนักกีฬาสุดฮอตประจำโรงเรียน อย่าง เจฟฟ์ ได้รับบาดเจ็บ(ปลอม) นั่นทำให้พวกเธอหาทางเอาตัวรอดด้วยการกุเรื่องอันแสนซับซ้อนกับการผ่านชีวิตในบ้านเมตตาช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา พร้อมกับดึงดูดใจให้เพื่อนสาวในโรงเรียนร่วมตั้งชมรมป้องกันตัวเองขึ้น เพียงเพื่ออยากจะเข้าใกล้และหาทางปลดแอกความเวอร์จิ้นของตัวเองกับ 2 สาวเชียร์ลีดเดอร์สุดป็อบ

Read more

รีวิว ซีรีส์ PAYBACK : MONEY AND POWER (2023)

Payback : Money and Power บอกเล่าเรื่องราวของ อึนยง (รับบทโดย อีซอนกยุน) อดีตนักเลงไล่ที่ผู้สร้างตัวจนกลายเป็นนักเทรดเงินที่ประสบความสำเร็จ ไต่เต้าจากตำแหน่งผู้จัดการบริษัทเงินกู้แล้วเริ่มหาเงินผ่านการลงทุน หุ้นนอกตลาด (Private Equity) จนขึ้นแท่นเป็นเศรษฐีระดับท็อป เขาใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายอยู่ที่มองโกเลียนานกว่าสิบปี จนกระทั่งมีเหตุให้ต้องกลับมายังบ้านเกิด เมื่อทราบข่าวว่าอัยการหนุ่มไฟแรงผู้เป็นหลายชายตัวดีอย่าง จางแทชุน (รับบทโดย คังยูซอก) ได้เดินหน้าสืบสวนคดีอันตรายเกี่ยวกับการปั่นหุ้นในกองทุน โซล่าร์ไบโอ ของผู้มีอิทธิพล

Read more

รีวิว Doraemon The Movie

รีวิว Doraemon The MovieNobita’s Treasure Island โดราเอมอน กับการผจญภัยในท้องทะเล รีวิว Doraemon The MovieNobita’s Treasure Island โดราเอมอน กับการผจญภัยในท้องทะเล Doraemon The Movie 2018:

Read more

รีวิว หนัง2022 Emergency Declaration – ไฟลต์คลั่ง ฝ่านรกชีวะ

หนัง Emergency Declaration บอกเล่าเหตุการณ์สุดระทึกบนเที่ยวบิน KI 501 ซึ่งจะเดินทางจากกรุงโซลสู่ฮาวาย หลังจากที่เครื่องบินขึ้นสูงเหนือระดับน้ำทะเลกว่าสองหมื่นฟุต กลับมีผู้โดยสารเสียชีวิตปริศนา ท่ามกลางความวุ่นวายและโกลาหล กัปตันจึงขอลงจอดฉุกเฉิน แต่ทว่าภาคพื้นดินได้มีคำสั่งแจ้งกลับมาว่า เที่ยงบินลำนี้ไม่อนุญาตให้ลงจอดที่ไหนบนโลกใบนี้ อะไรคือคำตอบของเหตุการณ์นี้ บนเครื่องบินลำนี้เกิดเหตุการณ์ “บางอย่าง” ขึ้น และ “บางอย่าง” ที่ว่า

Read more