The Young Victoria (2009)

The Young Victoria (2009) สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงของ สมเด็จพระราชินีวิคตอเรีย ทรงเป็นพระราชินีอังกฤษที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดในประวัติศาสตร์ 63 ปี (20 มิถุนายน ค.ศ. 1837 ถึง 22 มกราคม 1901) และทรงได้รับยกย่องเป็นจักรพรรดินีแห่งสหราชอาณาจักร ถ่ายทอดเรื่องราวในช่วงเวลาระหว่าง ทรงเป็นเจ้าฟ้าหญิงวิคตอเรียแห่งเคนท์

Read more

Aquaman and the Lost Kingdom

Aquaman and the Lost Kingdom Aquaman and the Lost Kingdomที่เป็นภาคต่อของหนังที่ทำให้รายได้มากที่สุดของทาง ซีดี ถึงคราวนี้เขาก็จะกลับมาในรูปเเบบใหม่ที่ มี่ความอลังการมากขึ้น ซึ่งเจมส์ วานผู้จัดทำก้ได้ออกมายืนยันเเล้วว่าจะทำให้มันเติบโตมากกว่าเดิมเเละเข้มข้นมากกว่าเดิมอีกด้วย เมื่อครั้งที่ได้พบพลังโบราณก็ถูกปลดปล่อยออกมา Aquaman เป็นที่ต้องการสร้างพันธมิตรใหม่ขึ้นมาเป็นที่เเสนยากลำบาก เเละด้วยพันธมิตรเขาจึงต้องปกป้องแอตเเลนติกเเละโลกใบนี้จากหายนะที่ไม่อาจจากความสำเร็จเป็นอย่างล้นหลามเมื่อไม่นานมานี้ปีก่อน ก็ทำให้

Read more

Iron Man (2008) : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก

Iron Man (2008) : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก —————- ย้อนหลัง ไปดูไทม์ไลน์ของ MAVEL กันสักหน่อยนะ   โทนี่ สตาร์ค เป็นนักประดิษฐ์และนักอุตสาหกรรม มหาเศรษฐีพันล้านที่ถูกลักพาตัวไปขณะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง แล้วก็ถูกบีบบังคับให้คิดค้นอาวุธที่มีประสิทธิภาพการทำลายล้างสูง แทนที่เขาจะใช้สติปัญญาอันปราดเปรื่อง และแนวคิดอัจฉริยะประดิษฐ์ตามคำสั่ง แต่ว่าโทนี่กลับสร้างชุดเกราะไฮเทค

Read more

Captain America : The First Avenger (2011)

Captain America : The First Avenger (2011) : กัปตันอเมริกา: อเวนเจอร์ที่ 1 สตีฟ โรเจอร์ส เด็กชายขี้โรคที่เติบโตขึ้นมาในช่วงสภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยความที่มีฐานะยากจน และร่างกายที่อ่อนแอ ทำให้เขาต้องต่อสู้ชีวิตอย่างยากลำบาก และเมื่อสงครามโลกขยายขอบเขตมาถึงอเมริกาเขาสมัครเข้าเป็นทหาร

Read more

Iron Man 2 (2010) : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 2

Iron Man 2 (2010) : มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 2   โทนี่ สตารค์ โทนี่ สตารค์ มหาเศรษฐีหรือซูเปอร์ฮีโร่นามไอรอนแมน หลังจากที่ได้ประกาศตนว่าเป็นไอรอนแมนแล้ว ทั้งโลกต่างรู้จักเขา เขาได้สร้างงาน STARK EXPO 2010

Read more

The Incredible Hulk (2008) : มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง

The Incredible Hulk (2008) : มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง The Incredible Hulk (2008) : มนุษย์ตัวเขียวจอมพลัง เราได้เห็นภาพนักวิทยาศาสตร์หนุ่ม บรูซ แบนเนอร์ (เอ็ดเวิร์ด นอร์ตัน) ออกตามล่าหาวิธีรักษาผลพวงของการได้รับรังสีแกมม่า ที่ส่งผลเป็นพิษต่อเซลล์เนื้อเยื่อของเขา และไปปลดปล่อยพลังโกรธที่ควบคุมไม่ได้ภายในตัวเขา

Read more

Black Widow

Black Widow Black Widow เล่าเรื่องราวไทม์ไลน์ที่เกิดขึ้่นหลังจากเหตุการณ์ที่ นาตาชา โรมานอฟ ได้เลือกแปรทัพช่วยเหลือฝ่ายกัปตันอเมริกา จึงทำให้เธอต้องตกลงอยู่ในสถานะอาชญากรที่ละเมิดสนธิสัญญาโซโคเวีย หนีการตามไล่ล่าของ นายพลรอลส์ ผู้ที่เสนอให้มีสนธิสัญญาให้เหล่าอเวนเจอร์สอยู่ภายใต้การควบคุม ทำให้เธอต้องหลบซ่อนตัวและไม่สามารถอยู่ในอเมริกาได้ แต่นั่นก็ทำให้เธอเดินย้อนกลับเข้าไปสู่ห้วงอดีตของตัวเธอเอง เมื่อวายร้ายปริศนาอย่าง ทาส์กมาสเตอร์ ได้ปรากฏตัวขึ้น นาตาชา โรมานอฟ หรือ

Read more

Wonder Woman (2017)

Wonder Woman (2017) ไดอาน่า เจ้าหญิงแห่งเกาะนักรบอเมซอน ที่โตมาท่ามกลางนักรบเพศหญิงที่ฝึกจนแกร่งกล้า จนกระทั่งวันหนึ่ง สตีฟ ทหารอากาศหนุ่มก็ได้ขับเครื่องบินมาตกที่ชายหากในดินแดนนี้ในช่วงสงครามโลก ทำให้ไดอาน่าตัดสินใจออกเดินทางสู่โลกภายนอก เพื่อยับยั้งสงครามที่เกิดขึ้น จนทำให้เธอเข้าใจและผูกพันกับมนุษย์จนเลือกที่จะอยู่ปกป้องพวกเขา และกลายเป็นหนึ่งในฮีโร่ที่ร่วมพิทักษ์โลก อีกหนึ่งหนังเรือธงของค่าย DC ที่ยังขายได้อยู่ ท่ามกลางเรื่องอื่นๆ ที่พากันเจ๊งระนาว จนทำให้แม้ค่ายจะมีรวมหนัง Justice

Read more

Hercules (1997) เฮอร์คิวลีส

Hercules (1997) เฮอร์คิวลีส Hercules ถือเป็นการ์ตูน Disney ที่มีส่วนผสมทั้งสไตล์คลาสสิกดั้งเดิม และรสชาติป็อบๆ แบบคนรุ่นใหม่ เมื่อกล่าวถึงชายผู้เป็นวีรบุรุษแห่งตำนานกรีกหรือเทพโอลิมปัส หลายคนต้องนึกถึง “เฮอร์คิวลีส” มนุษย์ครึ่งเทพผู้ปราบปีศาจนรก ซึ่งตำนานของได้ถูกเฮอร์คิวลีสนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้น คือ “Hercules” จาก Disney ที่ออกฉายในปี

Read more

Clash of the Titans สงครามมหาเทพประจัญบาน

Clash of the Titans Clash of the Titans สงครามมหาเทพประจัญบาน เพอร์เซอุส มนุษย์รายหนึ่งที่ได้ชาวประมงไปเลี้ยงดูตั้งแต่ยังเป็นทารก เมื่อเติบโตมาก็ได้พบว่าเหล่ามนุษย์ต่างบูชาเทพน้อยลง จนทำให้ เฮดีส เทพจากนรก ทำลายเรือและทำให้ครอบครัวเขาตายสิ้น อีกทั้งกษัตริย์ในเมืองก็ยังพยายามต่อต้านเทพมาโดยตลอด จนทำให้ เฮดีส ก็จัดการส่งปีศาจเข้ามา

Read more