รีวิวซีรีส์: Mad For Each Other “พบรักไว้พักใจ”

Mad For Each Other เป็นเรื่องของกระทาชายนายหนึ่ง โนฮวีโอ ที่มีปัญหาเรื่องการจัดการอารมณ์โกรธของตนเอง สาเหตุก็คงเพราะเจ็บปวดกับเรื่องบางอย่างที่เจอมาก่อนหน้านั้น ที่จริงแล้ว เขาทำงานเป็นตำรวจครับ เป็นแนวนักสืบนี่แหละ แต่เพราะควบคุมอารมณ์โกรธของตนเองไม่ได้ หลายครั้งจึงพลั้งมือทำร้ายผู้คนและทำให้การสืบสวนเสียหาย แล้วมันก็เป็นเรื่องของหญิงสาวอีกคนหนึ่ง อีมินกยอง ที่มักจะใส่แว่นดำ ทัดดอกไม้ไว้ตลอดเวลา ใครมองก็คงนึกว่าเป็นคนบ้า แต่ที่จริงไม่ใช่ เธอเป็นมีปัญหาทางจิตนิดหน่อย นั่นคือ ค่อนข้างขี้ระแวง เวลามีใครเดินตาม มักคิดไปเองว่าจะมีคนมาทำมิดีมิร้ายกันตน ไม่มั่นใจเวลาอยู่ท่ามกลางผู้คน แถมยังเกลียดกลัวเวลาฝนตก

Read more

รีวิวซีรีส์: Her Bucket List (2021) “ลิสต์ความปรารถนาสุดท้าย”

Her Bucket List ลิสต์ความปรารถนาสุดท้าย ดัดแปลงมาจากซีรีส์เว็บตูน เล่าเรื่องราวของ ชา ลาลิ หญิงสาวที่สูญเสียแฟนหนุ่มและโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุที่ทำให้แฟนหนุ่มเสียชีวิต และ คังฮันซล ไอดอลฝึกหัดที่มีเสียงอันไพเราะ ภาพในอดีตทำให้เขาไม่สามารถร้องเพลงต่อหน้าผู้คนมากมายได้ นำแสดงโดย นาอินอูและคิมโซฮเย เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไปติดตามอ่านรีวิวและเรื่องย่อได้พร้อม ๆ กันเลยค่า

Read more

รีวิวซีรีส์: Lovestruck in the City “ความรักในเมืองใหญ่”

เมื่อมีคนสนใจเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวในเมืองใหญ่ จึงคิดสร้างรายการสัมภาษณ์หนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งขึ้นมาและนี่เรื่องราวของคนกลุ่มนั้น แต่เพื่อให้เข้าใจและติดตามได้ง่าย ก็จะมีหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่จะเป็นสองคนที่เด่นสุดในเรื่อง พัคแจวอน เป็นชายหนุ่มสถานิกไฟแรง ผู้ที่ชื่นชอบการเดินไปในตรอกเล็กๆ ในเมืองและสะสมหลายสิ่ง และเขาก็ไม่เคยลืมหญิงสาวที่ขโมยหัวใจเข้าไปในวันเก่า ความรักที่ก่อตัวขึ้นที่ริมหาดแห่งหนึ่ง กระดานโต้คลื่นกับรถบ้าน เป็นความหลังที่ฝังใจมากๆ ก็สาวน่ารักที่ขโมยของเขาคือ อีอึนโอ นั่นไง เธอเป็นนักการตลาดฟรีแลนซ์ผู้ที่ชอบท่องเที่ยวแบบที่ไม่ต้องแพลนทริป ในวันหนึ่ง เธอได้เจอกับพัคแจวอน แต่ดันแนะนำตัวเองว่าชื่อ ยุนซอนอา ไม่พอเธอสร้างแสร้งทำตัวเป็นหญิงสาวผู้รักอิสระซึ่งแตกต่างจากตัวตนจริงๆ ของเธออย่างสิ้นเชิง และเธอเองก็หลงรักเขาเช่นกัน

Read more

รีวิวซีรีส์ Welcome to Wedding Hell (2022) : งานแต่งในฝัน…ร้าย

คิมนาอึน หญิงสาวที่มีคนรักที่ดีและมองความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม เธอคิดว่าการแต่งงานของเธอกับแฟนหนุ่มต้องเป็นเรื่องที่ดีและมีความสุขมากอย่างแน่นอน เธอจึงตัดสินใจที่จะพูดเรื่องการแต่งงานกับแฟนหนุ่ม แต่เรื่องราวกลับไม่เป็นอย่างที่คิดไว้เมื่อแฟนหนุ่มของเธอ เลี่ยงที่จะไม่พูดเรื่องการแต่งงาน ทำให้ นาอึน เกิดความคิดมากและคิดไปต่าง ๆ นา ๆ จนสุดท้ายแฟนหนุ่มของเธอก็ได้จัดงานเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

Read more