รีวิวซีรีส์: Blooming เมื่อรักเบ่งบาน

Blooming เรื่องราวของการเดินทางของหญิงสาวกำพร้าที่มีนามว่า ‘จ้าวถานถ่าน’ เธอเป็นคนสดใสที่เติบโตและถูกล้อมรอบไปด้วยความรักถึงแม้ว่าครอบครัวแท้ๆของเธอจะไม่สมบูรณ์แต่เพราะความอบอุ่นรอบตัวก็ทำให้เธอเป็นเด็กสาวที่อบอุ่นและสวยงามในขณะที่ชีวิตเธอกำลังลงตัวทั้งชีวิต ครอบครัว และ มิตรภาพอีกทั้งความรักครั้งแรกของเธอที่พึ่งจะเริ่มก่อตัวขึ้นเช่นกันเธอได้ไปรู้จักและตกหลุมรัก ‘ชุยเฉิน’

Read more

รีวิวซีรีส์: Hi Venus “บังเอิญพบรัก”

เล่าเรื่องราว เย่ซือหลาน กุมารแพทย์หญิง ถูกโยกย้ายให้ไปเป็นแพทย์อาสาที่ คลินิกเถาหยวน บนป่าเขาหลังจากถูกโยกย้ายมานานไม่ถูกเรียกตัวกลับสักที ทำให้เธอต้องมันเขียนจดหมายประเมินตลอด วันหนึ่งหมู่บ้านเกิดพายุฝนเธอได้ออกตามหาแพะที่หายไปและได้พบเจอกับ ลู่เจาซี ชายหนุ่มที่กำลังอุ้มแพะอยู่แท้จริงแล้วเขาเป็นผู้อำนวยการคนใหม่ของโรงพยาบาลอันซิงในวันหยุดเขามาตั้งแคมป์เที่ยวแต่ระหว่างทางได้ช่วยเหลือแพะไว้จนเกิดอุบัติเหตุจากดินโคลนถล่มระหว่างเดินทางทำให้รถไปต่อไม่ได้ จึงอุ้มแพะเดินเท้า

Read more

รีวิวซีรีส์: The Starry Love “ดาวตกก่อเกิดรัก”

เล่าเรื่องราวเมื่อฮ่องเต้ฮองเฮาเผ่ามนุษย์ได้ให้กำเนิดบุตรสาวฝาแฝด ที่จิตวิญญาณมาจาก บุปผาแฝดของ ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์จื่อจือแห่งตงชิว องค์หญิงทั้งทั้งพี่และน้องมีนามว่า คนพี่ หลีกวงชิงขุย คนน้อง หลีกวงเย่ถาน ทั้งสองพี่น้องที่แตกต่างกัน คนพี่เกิดในยามดีทำให้ฮ่องเต้ทรงเอ็นดูรักใคร่ ส่วนคนน้องเกิดในยามอัปมงคลทำให้ฮองเฮาเสียชีวิต ตอนคลอดนาง ทำให้ผู้เป็นบิดาอย่างฮ่องเต้ทรงเกียรติชังกักขังเธอตลอด 18 ปี เมื่อเติบโตเป็นสาวเต็มตัว ฮ่องเต้เผ่ามนุษย์ได้ทำสัญญาหมั้นหมายให้องค์หญิงทั้งสอง

Read more

รีวิวซีรีส์: Assistant of Superstar (2022) ผู้ช่วยสุดเปิ่นของนายซุปตาร์

เป็นเรื่องราวของ หยูฉี เหยาเหยา นักเรียนแผนกวรรณกรรมคลาสสิกที่ป่วยเป็นโรคกลัวในการพูดต่อหน้าฝูงชน เพื่อจะรักษาโรคเธอจึงไปสมัครเป็นติวเตอร์พิเศษให้กับซูปเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อและเป็นที่โด่งดังอย่าง โหยวซี แต่เขามีความลับที่ปกปิดที่เขาไม่เคยได้รับการศึกษาที่ดีจริง ๆ ทำให้เขาใช้ชีวิตอย่างยากลำบากเพราะเขาบกพร่องในการอ่านเขียน

Read more